เผยผิวใสของคุณไปกับสครับเลมอนกลาส พร้อมนวดผ่อนคลายแบบฉบับสิทธารา โปรโมชั่นพิเศษเพียง 2,280 บาท จองทรีทเมนท์ 074-238594-5    
" อยู่ไฟบัวหลวง"ตอกย้ำความมั่นใจกับคุณแม่คนใหม่ อยู่ไฟ 3วัน ราคา 6,900 และอยู่ไฟ 7 วัน ราคา 10,900 โทร. 074-238594-5  


        สิทธารา เป็นชื่อที่ถูกนิยามขึ้นจากความต้องการที่จะหาชื่อของสปา ในรูปแบบที่เน้นคุณภาพ บรรยากาศ และการบริการ นอกจากเรื่องของการบริการแล้ว คุณภาพของสินค้าล้วนถูกคัดสรรมาในผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อให้บริการชาวหาดใหญ่ และสงขลา หรือผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนหรือมาธุรกิจได้ผ่อนคลายได้อย่างมั่นใจว่าที่นี่หาดใหญ่   มีสปาที่สะอาด ผลิตภัณฑ์เน้นคุณภาพ และการบริการอย่างเต็มที่ด้วยความจริงใจ

        ชื่อสิทธารา สปา นั้นมีความหมายสำคัญมาจากชื่อเจ้าของที่ดิน “สิทธิพร” ที่มองเห็นและให้ความสำคัญของการดูแลสุขภาพ อยากให้หาดใหญ่มีสปาที่มีคุณภาพเป็นทางเลือกเพิ่มขึ้น ส่วน “ธารา” นั้นให้ตรงความหมายของสปา ว่าเป็นการบำบัดด้วยน้ำ "สิทธารา สปา” จึงเป็นทางเลือกใหม่ โดยมีแนวความคิด และความปรารถนาจะสร้างสรรค์บริการ ด้วยคุณภาพให้สอดคล้องกับอารมณ์ รสนิยม และรูปแบบการใช้ชีวิตของคนไทยยุคใหม่ ให้ดูแลตัวเอง ณ เวลาที่ร่างกายยังสมบูรณ์

       สิทธารา สปา เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับร่างกาย และ หน้า จากผลิตภัณฑ์ ระดับโลก เช่น Biodroga ที่มีถิ่นกำเนิดจากประเทศเยอรมัน เมืองบาเดน บาเดน โดยเป็นเมืองที่มีน้ำพุร้อน และเป็นเมืองต้นกำเนิดของสปาระดับโลกหลายแห่ง Biodroga นอกจากโรงงานแล้วยังมีห้องแล็บที่ใช้วิจัยและค้นคว้าทดลองเป็นของตนเองมากว่า 50 ปี โดยใช้เทคโนโลยีนาโนเทคโนโลยี รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติทั้ง 100 เปอร์เซนต์ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง Biodroga จึงเป็นที่ยอมรับในสปาชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

       สิทธารา สปา บริการทรีทเมนต์ทั้งหน้า และตัว รวมทั้งการนวดอันหลากหลาย ณ สิทธารา คุณจะได้รับแต่สิ่งที่ดีที่สุด

       สิทธารา สปา มีเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมอย่างดี มีใบรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขรวมทั้งมาตรฐาน สถานประกอบการ ผู้ดำเนินการ ผู้ให้บริการ โดยสิทธาราสปาสามารถผ่านการตรวจรับรองโดยถือได้ว่าเป็นสปาที่แรกของหาดใหญ่ก็ว่าได้ นอกจากมาตรฐานตามกฎกระทรวงสาธารณสุข สิทธาราสปายังมีเจ้าหน้าที่ที่ได้รับมาตรฐานเป็นใบประกาศนียบัตรจากสถาบันชีวาศรม อาคาเดมี่สคูล ซึ่งถือว่าเป็นสถาบันการสอนในเรื่องสปาที่มีคุณภาพระดับโลก โดยเน้นการเรียนการสอนสำหรับศาสตร์ทางด้านนี้เท่านั้น

       สิทธารา สปา มีสถานที่และบรรยากาศเป็นแบบสบาย โปร่งตา คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงบรรเลง กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย รวมทั้งห้องนวดที่มีหลากหลาย จะไม่ทำให้คุณจำเจ รวมทั้งมีบริการ Tea shop ร้านน้ำชาสไตล์อังกฤษที่ชื่อว่า 168 ทีไทม์ ไว้บริการสำหรับลูกค้าที่มานั่งรอให้เลือกชิมชารสต่างๆ และ ของว่างอีกด้วย

       ณ สิทธารา สปา เราคัดสรรเพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับแต่สิ่งที่ดีที่สุด